Cẩm nang làm đẹp
Tổng hợp các bí quyết chăm sóc da an toàn

Tổng hợp các bí quyết chăm sóc da an toàn, hiệu quả và đơn giản. Giúp phái nữ có 
làn da mịn màng, sáng đẹp rạng ngời

6 "KHÔNG" KHI ĐẮP MẶT NẠ ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO HƠN

Làn da tiếp xúc với môi trường sau một thời gian dài làm việc nên bị mất đi các dưỡng chất cần thiết. Đắp mặt nạ là một cách bổ sung dưỡng chất tiện lợi, nhanh chóng được nhiều chị em yêu chuộng. Trên thị trường hiện có nhiều loại mặt nạ từ mặt nạ giấy, mặt nạ dạng kem, …đến các loại mặt nạ đặc trị giúp chống thâm, sạm, nám… Chỉ cần một chiếc mặt nạ giấy thì dù đi du lịch hay ở nhà, các chị cũng có thể thư giãn và làm đẹp da. Tuy nhiên, có 6 điều cần tránh dưới đây khi đắp mặt nạ để các dưỡng chất được phát huy tác dụng tối đa các chị cần nhớ.

6 không khi đắp mặt nạ để đạt được hiệu quả cao nhất

1. Không đắp mặt nạ trực tiếp sau tẩy trang và rửa mặt.

Các chuyên gia cho rằng trước khi đắp mặt nạ nên xịt một lớp dưỡng ẩm trước cho da rồi mới đắp mặt nạ thì sẽ giúp da mịn và giữ ẩm tối ưu hơn so với việc đắp ngay sau khi rửa mặt.

2. Không rửa mặt sau khi đắp mặt nạ

Các dưỡng chất của mặt nạ chỉ có thể thẩm thấu một phần qua da nên các chị nên rửa mặt sau khi đắp mặt nạ tránh bị bít tắc lỗ chân lông do lớp dưỡng thừa lại trên mặt.

3. Không đắp mặt nạ quá lâu so với thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất.

Không phải đắp mặt nạ càng lâu càng tốt mà tùy thuộc vào từng loại nên để thời gian phù hợp. Đối với các loại mặt nạ giấy, thời gian phù hợp là 15 phút nếu lâu hơn mặt nạ sẽ hút ẩm ngược lại của da. Đối với các loại mặt nạ phấn nước Phấn Nụ Hoàng Cung thời gian đắp là 45 phút.


6 không khi đắp mặt nạ để đạt được hiệu quả cao nhất

  Phấn nước ngừa thâm của Phấn Nụ Hoàng Cung được sử dụng như một loại mặt nạ ngừa thâm với thời gian đắp khuyến cáo là 45-60 phút  

4. Không nên đắp mặt nạ đặc trị thường xuyên

Tần suất khuyến cáo đắp mặt nạ đặc trị như: nám, tàn nhang, chống nhăn, trắng da là 2-3 lần/tuần để da có thể hấp thu và phát huy các loại dưỡng chất đặc trị.

5. Không nên vứt mặt nạ giấy sau khi dùng.

Các chị đừng vứt mặt nạ giấy ngay sau khi dùng xong nhé vì nó có thể tái sử dụng cho các vùng da khác như cổ, tay để bổ sung độ ẩm cho các vùng da này.

6. Không nên đi ngủ ngay sau khi đắp mặt nạ.

Nhiều chị nghĩ rằng đắp mặt nạ là đã cung cấp đủ dưỡng chất cho da nên đi ngủ ngay mà không cần dưỡng da. Điều đó hoàn toàn sai lầm, sau khi đắp mặt nạ các chị vẫn nên tuân thủ quy trình dưỡng da như bôi kem dưỡng ẩm cho da để hoàn thiện việc chăm sóc da.

6 không khi đắp mặt nạ để đạt được hiệu quả cao nhất


Nếu có thời gian, các chị nên sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên giúp da dễ hấp thu và an toàn

Tại Phấn Nụ Hoàng Cung có các dịch vụ đắp mặt nạ với 20 loại sản phẩm từ thiên nhiên như: Đắp mặt nạ tổ yến, tinh bột nghệ mật ong, ngũ hoa, đông trùng hạ thảo, bột ngọc trai..... Ngoài ra, các chị có thể mua các loại phấn nước để chăm sóc da tại nhà.

Tham khảo các loại phấn nước của Phấn Nụ Hoàng Cung tại đây.

pre-loader.gif