Cẩm nang làm đẹp
Tổng hợp các bí quyết chăm sóc da an toàn

Tổng hợp các bí quyết chăm sóc da an toàn, hiệu quả và đơn giản. Giúp phái nữ có 
làn da mịn màng, sáng đẹp rạng ngời

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ TẤM HÌNH CĂN CƯỚC CÔNG DÂN ĐẸP

Chụp ảnh thẻ, CMND đúng là nỗi ám ảnh của các chị em. Với độ nét cao, flash mạnh nên hầu hết các nhược điểm của khuôn mặt đều thể hiện trên ảnh khiến cho chị em nhiều khi không muốn nhìn lại ảnh thẻ. Rút kinh nghiệm, để có ảnh chụp Căn cước công dân đẹp, chị em hãy học các bí quyết mà Phấn Nụ Hoàng Cung giới thiệu dưới đây nhé.

1. Đánh phấn nền và tạo khối

Không giống như makeup thường ngày, lớp nền khi chụp căn cước nên là lớp nền lì. Bởi với ánh sáng cực mạnh khi flash chiếu vào, lớp nền bóng sẽ rất phản chủ, lộ hết khuyết điểm trên mặt và khiến mặt như đang đổ dầu. Nên chọn các sản phẩm nền không bắt sáng để tránh bị bóng dầu. Nên đánh nền mỏng, tránh bị già khi lên ảnh.

Tạo lớp nền hoàn hảo cùng CC Cream để mặt không bị bóng dầu và quá dày


Tạo lớp nền hoàn hảo cùng CC Cream để mặt không bị bóng dầu và quá dày

Ngoài ra, để khuôn mặt trông không quá to thì bạn cũng nên tạo khối vừa đủ. Đánh một cách tự nhiên, tán màu với tone nâu nhạt thay vì nâu quá đậm và nhớ là phải tán đều tay nhé. IF.

2. Lông mày và mắt

Lông mày và mắt cũng nên kẻ tự nhiên, không nên kẻ quá đậm và sắc để trông khuôn mặt hài hòa. Kẻ mắt vừa phải, không dài quá, đuôi mắt chỉ nên để 1 đường chứ đừng tô to đậm khiến mặt trông già đơ. Phấn mắt cũng nên dùng màu lì thay vì màu nhũ.

Bên cạnh đó, các chị không nên gắn mi giả vì sẽ bị lộ. Chỉ cần chuốt  mascara cho làn mi cong và dài là được. Các chị bị cận sẽ được yêu cầu tháo kính, vậy nên để tránh mắt bị dại các chị nên đeo lens và chọn các màu tự nhiên, gần màu mắt. Tránh đeo lens màu sáng.

3. Phấn má và son

Để cho khuôn mặt bớt nhợt nhạc thì phấn má chính là cứu tinh giúp các chị trông tràn đầy sức sống. Chọn màu phấn má nên chọn màu hồng nhạt hoặc cam, và đánh nhẹ nhàng thôi để trông trẻ trung hơn các chị nhé.
Phấn má Phấn Nụ Hoàng Cung

Nên chọn phấn má tông màu không quá nổi bật và không đánh đậm

Son môi cũng nên chọn các tone màu không quá nổi bật và nên chọn son lì, tệp vào môi. Tránh dùng các loại son tint, son bóng vì sẽ phản ứng ngược với đèn flash. Nhớ dưỡng môi cẩn thận khi đánh son.

Với 3 bí kíp trên hi vọng các chị sẽ có được bức ảnh Căn cước công dân vừa ý. Nhớ chải gọn tóc tai trước khi chụp để gương mặt hoàn hảo hơn nhé.

Tham khảo các sản phẩm làm đẹp của Phấn Nụ Hoàng Cung tại đây.

Phấn Nụ Hoàng Cung

GIF.

GIF.

 

pre-loader.gif