Sản phẩm
Thông tin sản phẩm Một điều rất đặc biệt là những ai đã từng dùng thử loại sản phẩm
này thì sẽ gắn bó lâu dài với nó*. Đó là minh chứng rõ ràng cho
hiệu quả giữ gìn và làm đẹp làn da cho phái nữ của Phấn nụ Hoàng cung

Chăm sóc tóc

Dầu gội thảo mộc loại 120ml

Dầu gội thảo mộc với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên đạt tiêu chuẩn hữu cơ được chứng nhận Ecocert giúp:

  • Ngăn ngừa tóc gãy rụng

  • Kích thích mọc tóc

  • Phục hồi tóc

Sản phẩm đạt Top 1 độ an toàn với con người, thiên nhiên và động vật của Tổ chức Environmental Working Group (EWG)

Dung tích: 120ml

Giá: 179.000 ₫

Một trong những ám ảnh của phụ nữ là chứng rụng tóc bởi từ xa xưa, quan niệm của người Việt về vẻ đẹp của phụ nữ là “cái răng, cái tóc là vóc con người”. Thế nhưng, cùng với sự phát triển của đời sống dường như vấn đề rụng tóc lại trở nên trầm trọng hơn.

Một trong những nguyên nhân chính gây rụng tóc đó là sử dụng dầu gội có silicone. Đây là một chất tạo độ suôn mượt nhưng đồng thời cũng khiến cho tóc không hấp thụ được dưỡng chất và yếu dần đi. Dầu gội thiên nhiên Phấn Nụ Hoàng Cung với các thành phần nguyên liệu được nhập khẩu đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Châu Âu Ecocert giúp ngăn ngừa rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn và kích thích mọc tóc.

Với các nguyên liệu từ các loại thảo dược như: bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi… đạt độ an toàn Top 1 theo tiêu chí của tổ chức môi trường Environment Working Group (EWG) thân thiện với môi trường, an toàn với con người và động vật.

Ngoài ra, dầu gội Phấn Nụ Hoàng Cung không chứa các hóa chất có hại với tóc và da như: paraben, sulfate, PEG, Silicone. Chất hoạt động bề mặt được làm từ Amino axit giúp làm sạch dịu nhẹ cho da đầu, không gây kích ứng da đầu.

Tinh chất bồ kết, tinh dầu bưởi, hương nhu giúp tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc.

Phấn Nụ Hoàng Cung là thương hiệu ra đời từ triều Nguyễn với bí quyết làm phấn nụ và làm đẹp từ các cung tần, mỹ nữ trong cung cấm. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, phấn nụ đã được bảo lưu tới ngày nay và được phong tặng danh hiệu “Báu vật gia truyền”.

Luôn hướng tới thiên nhiên với các sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường, các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung đa dạng từ chăm sóc da, trang điểm đến các sản phẩm chăm sóc tóc. Dù cạnh tranh gay gắt với nhiều thương hiệu lớn từ Hàn Quốc, Mỹ và các nước Tây Âu; Phấn Nụ Hoàng Cung vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng các chị em yêu làm đẹp bởi hiệu quả và tính an toàn của nó.

Tham khảo sản phẩm dầu gội của Phấn Nụ Hoàng Cung tại đây.

Phấn Nụ Hoàng Cung

 

 

Sản phẩm liên quan
pre-loader.gif