Tin tức
Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

GIỚI TRẺ YÊU THÍCH SẢN PHẨM NÀO CỦA PHẤN NỤ HOÀNG CUNG?

Đầu tiên, đó là NƯỚC HOA HỒNG. Đây là sản phẩm không những được giới trẻ yêu thích mà còn khiến cho các chị khách hàng khác của Phấn Nụ Hoàng Cung nghiền. Nước hoa hồng được yêu thích bởi sự lành tính (với thành phần là bạch hoa hồng kết hợp tinh chất dừa tươi, không chứa cồn). Đem lại cảm giác sạch sẽ, thông thoáng tức thì cho làn da. Cấp ẩm cho da và hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông. Đây là sản phẩm luôn nằm trong Top 3 bán chạy của Phấn Nụ Hoàng Cung.

PHẤN NƯỚC và PHẤN KHÔ dành cho da mụn. Là những sản phẩm gắn liền với nhiều thế hệ của nhiều gia đình ở Huế, Sài gòn trước đây và cả nước hiện nay. Sản phẩm dành cho da mụn của Phấn Nụ Hoàng Cung nổi tiếng và được ưa thích bởi sự hiệu quả tức thì trong việc làm cho da hết mụn, ngoài ra còn cân bằng độ nhờn cho da và ngăn không cho mụn tái phát trở lại.

GEL RỬA MẶT TRÀ XANH. Được ra mắt cách đây 5 năm, Gel rửa mặt trà xanh nhanh chóng được các khách hàng của Phấn Nụ Hoàng Cung yêu thích bởi sự dịu nhẹ, sạch sâu và khả năng dưỡng da tuyệt vời. Kết quả này có được nhờ công thức kết hợp giữa trà xanh giúp sát khuẩn, sạch da, kết hợp với dầu jojoba giàu các dưỡng chất chống lão hóa cho da. Sản phẩm còn phù hợp với da nhạy cảm, da mụn nhờ thành phần thiên nhiên lành tính.  

Tin vui cho những tín đồ của dòng sản phẩm dành cho da mụn. Ngày thứ 5 hào hứng tuần này (Từ 24/06 đến hết 30/06) Phấn Nụ Hoàng Cung ưu đãi cho 4 sản phẩm trên như sau:

Đơn hàng từ 2 sản phẩm: Giảm 7%

Đơn hàng từ 3 sản phẩm: Giảm 10%

Đặc biệt: Bộ dành cho da mụn chuyên sâu: Nguyên giá 670k giảm còn 570k.

Ngoài ra:

-          Áp dụng giảm thêm cho thẻ thành viên và voucher hiện có

-          Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng tại TP.HCM

-          Tặng thêm hộp quà dễ thương dành cho khách hàng mua cả bộ.

-          Ưu đãi chỉ dành cho 150 khách hàng đầu tiên.

Vui lòng nhấp vào tên các sản phẩm trên để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt hàng.

pre-loader.gif