Sản phẩm
Thông tin sản phẩm Một điều rất đặc biệt là những ai đã từng dùng thử loại sản phẩm
này thì sẽ gắn bó lâu dài với nó*. Đó là minh chứng rõ ràng cho
hiệu quả giữ gìn và làm đẹp làn da cho phái nữ của Phấn nụ Hoàng cung

Chăm Sóc Da

Nước tẩy trang

Được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên với dầu jojoba và dầu babassu từ rừng nhiệt đới Amazon, nước tẩy trang Phấn Nụ Hoàng Cung giúp:

  • Làm sạch sâu da mặt

  • Dưỡng ẩm cho da với dầu jojoba

  • Bổ sung lớp dầu tự nhiên cho da với dầu babassu

  • Thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm

Giá: 179.000 ₫

Tẩy trang là bước làm sạch vô cùng cần thiết trong một chu trình chăm sóc da hằng ngày. Với sữa rửa mặt thông thường không thể lấy đi các lớp bụi bẩn sâu dưới bề mặt da. Tẩy trang giúp làm sạch sâu các cặn mỹ phẩm và bụi bẩn ở lớp biểu bì giúp lỗ chân lông được thông thoáng, từ đó ngăn ngừa mụn.

Nước tẩy trang thiên nhiên Phấn Nụ Hoàng Cung

Nước tẩy trang Phấn Nụ Hoàng Cung được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên như dầu jojoba, dầu babassu giúp làm sạch sâu da mặt, đồng thời dưỡng ẩm cho da mà không gây kích ứng kể cả đối với da nhạy cảm.

  • Babassu là một loại cọ được tìm thấy ở bìa rừng nhiệt đới Amazon tại Brazil. Hạt cây giàu dưỡng chất được dùng chiết xuất ra dầu babassu giúp nuôi dưỡng da khô và là một trong những loại dầu cấp ẩm mạnh mẽ nhất của Mẹ Thiên Nhiên. 

  • Dầu jojoba là loại dầu mỏng nhẹ, có cấu tạo tương tự như dầu tự nhiên trên da. Cho nên nó không chỉ là liệu pháp hỗn hợp dưỡng ẩm giúp da chống lại các dấu hiệu lão hoá mà còn giúp đẩy lùi nếp nhăn, giúp cho da căng mịn, chắc khỏe.

  • Jojoba có đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng và là loại dầu giữ ẩm rất nhạy, dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da và nó có có thể giúp làm se lỗ chân lông rất hiệu quả.

 

Sản phẩm liên quan
pre-loader.gif