Tin tức
Tin tức

Các tin tức, sự kiện, chương trình khuyến mãi mới nhất
từ Phấn nụ Hoàng cung

PHẤN NỤ HOÀNG CUNG ĐÃ LÊN KỆ CHUỖI HỆ THỐNG SIÊU THỊ MỸ PHẨM AB BEAUTY

Nhằm giúp khách hàng được tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung, từ 18/9/2020, các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung sẽ được phân phối tại hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty tại địa chỉ 117 Pasteur, Quận 3, Tp.HCM.


Siêu thị mỹ phẩm AB Beauty tọa lạc tại địa chỉ 117 Pasteur, Quận 3

Hệ thống siêu thị mỹ phẩm cao cấp AB Beauty chính thức ra mắt tháng 8/2020 với chuỗi 6 siêu thị có diện tích từ 600m2 đến 1000m2 tại các vị trí sầm uất của Tp.HCM quy tụ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.

Phấn Nụ Hoàng Cung là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên truyền thống của Việt Nam có nguồn gốc từ cung đình Nhà Nguyễn được giữ gìn qua nhiều thế hệ cho đến ngày nay. Sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung đa dạng từ các sản phẩm chăm sóc da như phấn nụ chống lão hóa, gel rửa mặt, nước hoa hồng….đến các sản phẩm trang điểm như: phấn phủ tinh chất ngọc trai, phấn trang điểm má hồng, son môi và các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, dầu gội thảo mộc đã góp phần chăm sóc vẻ đẹp của nhiều thế hệ chị em phụ nữ Việt Nam.


Gian hàng mỹ phẩm Phấn Nụ Hoàng Cung tại siêu thị AB Beauty

Các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung đều được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên nên an toàn, lành tính, không gây kích ứng cho da. Công thức bí truyền được các ngự y trong cung nghiên cứu và bào chế hiệu quả và an toàn khi sử dụng trong một thời gian dài. Sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý của các sở, ban, ngành.

Với việc hợp tác lần này, Phấn Nụ Hoàng Cung một lần nữa tái khẳng định uy tín thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên truyền thống hàng đầu Việt Nam, xứng đáng với danh hiệu "Báu vật gia truyền Việt Nam" và "Hàng Việt Nam chất lượng cao".

Tham khảo các sản phẩm của Phấn Nụ Hoàng Cung tại đây.

Phấn Nụ Hoàng Cung

 

 

 

pre-loader.gif